Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu phù hợp với những ai

Cần biết rằng có khoảng 60% những cơ quan xuất nhập khẩu bây giờ đều để ý đến cách thức ủy thác xuất khẩu. Do đâu mà hình thức này được sử dụng phổ biến? Liệu cơ quan của các bạn sẽ thu được gì khi chọn lựa hình thức xuất khẩu ủy thác. Cùng Công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây

Khái niệm

Với mục đích hiểu ủy thác xuất khẩu là gì trước nhất bạn nên nắm rõ định nghĩa xuất khẩu hàng hóa

Xuất khẩu là phương pháp đem một loại sản phẩm hoặc dịch vụ bán ra nước ngoài, trên nền tảng lấy tiền tệ làm công cụ tính sổ. Tiền tệ được dùng có thể là tiền tệ của bên xuất hoặc nhập, đôi khi là bên tứ ba

Ủy thác xuất khẩu là việc doanh nghiệp thuê 1 cơ quan thay tổ chức thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hoá đối với bên người ở TT nước ngoài. Trong đó, tổ chức thứ 3 sẽ triển khai trách nhiệm đưa vật phẩm (hàng hóa) của cơ quan ra nước ngoài đối với đối tác của họ.

Những ai nên dùng dịch vụ ủy thác xuất khẩu

Công ty chưa có kinh nghiệm về giao dịch quốc tế với tiêu chí có khả năng tự triển khai xuất khẩu sản phẩm. Số đông các công ty vừa thành lập, đội ngũ nhân việc chưa có chuyên môn, thường không có kinh nghiệm trong giao dịch nước ngoài. Trong khi ấy, dùng dịch vụ xuất khẩu, làm thủ tục khai báo hải quan tại sân bay qua bên trung gian có thương hiệu là 1 giải pháp đảm bảo an toàn, ít nhất là đối với những lô hàng đầu.

Tư nhân không sở hữu tư cách pháp nhân, do đó không thể ký hợp đồng được với bên mua là đơn vị làm ăn ở nước ngoài. Muốn xuất hàng ra nước ngoài thì cần thỏa thuận ủy thác đối với công ty dịch vụ nhằm xúc tiến sự xuất hàng.

Sự tiện dụng của ủy thác xuất khẩu

Hạn chế chi phí: Đối với sự đầu tư thêm một phòng ban làm xuất nhập khẩu riêng thì thuê nhà cung cấp bên ngoài vẫn giúp bạn giảm thiểu được giá trị nguồn vốn. Bạn chỉ phải trả chi phí thuê công ty xuất nhập khẩu đối với mỗi lần nhập hay xuất một lô hàng nào đó.

Hạn chế thời gian: Đội ngũ nhân viên có chuyên môn của dịch vụ ủy thác sẽ khắc phục vấn đề hồ sơ, giấy tờ mau chóng.

Đảm bảo sự vững mạnh trong vận hành: Những hồ sơ giấy tờ quan trọng đều được lưu trữ chăm chút. đảm bảo ko gây ảnh hưởng đến quá trình vận tải sản phẩm của các bạn.

Tăng chất lượng và hiệu suất: Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ cố gắng với tiêu chí tiết kiệm tối đa thời gian, rút ngắn thời kì vận chuyển. Để giúp sản phẩm của các bạn tới nơi mau hơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly